0915 359 811
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0909 93 40 68
0915 35 98 11

THỐNG KÊ

Tổng lượt truy cập:     1154098
Đang online:     11
GIỚI THIỆU
Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Phim Cách Nhiệt Phương Nam đã khẳng định được giá trị của mình trong ngành phim cách nhiệt. Chúng tôi cam kết về chất lượng từng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu trở thành đối tác lâu dài và tin tưởng của quý doanh nghiệp, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình từ khâu phân phối đến khâu lắp đặt hoàn thiện.

 

 

» chi tiết

Phim chống nóng văn phòng

Phim chống nóng văn phòng
Theo nghiên cứu và đo lường sức khỏe của các bác sĩ cho biết nhân viên làm việc trong phòng kín có chất lượng sống thấp hơn, họ thường gặp những vấn đề về sức khỏe, khó ngủ và rối loạn chức năng; nhân viên làm việc trong phòng có cửa sổ nhận được nhiều hơn 173% ánh sáng mặt trời so với trong phòng kín và họ ưu thích các hoạt động vận động hơn.Vì vậy mà ánh sáng trở thành một trong những yếu tố chính khi các kỹ sư thiết kế xây dựng cao ốc, chung cư, văn phòng cho thuê. Các văn phòng ra đời với kiến trúc lắp đặt nhiều cửa kính ngày càng được ưa chuộng. Lắp đặt nhiều kính vừa cho ánh sáng tự nhiên đi vào trong phòng, vừa tạo không gian rộng rãi thoáng mát mà lại giúp nhân viên văn phòng tránh được tình trạng thiếu ánh sáng.

Văn phòng lắp đặt cửa kính mang lại lợi ích là thế, song chúng còn hạn chế ở chỗ: cửa kính cho ánh sáng đi vào trong phòng mọi thời điểm, ánh nắng buổi trưa và đầu giờ chiều không tốt cho sức khỏe con người, hơn nữa vào mùa nắng nóng, sức nóng có thể xuyên qua lớp kính vào trong làm cho văn phòng làm việc trở nên ngột ngạt và oi nóng.


Phim chống nóng văn phòng là giải pháp tốt nhất để văn phòng làm việc vừa có đủ ánh sáng tự nhiên có lợi mà lại không bị ngột ngạt khó chịu khi hè đến. Dán kính chống nóng văn phòng thực chất là dán phim chống nóng cách nhiệt cho nhà kính, phim dán kính có khả năng ngăn cản 50-90% sức nóng của ánh nắng mặt trời, cản tới 99% tia cực tím và 80-90% tia hồng ngoại nên bảo vệ rất tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là giảm khả năng mắc những bệnh về da và mắt. Dán Phim chống nóng văn phòng  giúp giữ mát cho phòng làm việc, giúp nhân viên làm việc chất lượng và hiệu quả hơn. Ngoài ra dán kính văn phòng còn giảm tải cho điều hòa, bảo vệ thiết bị trong văn phòng bên lâu.

Hotline: 0915 35 98 11

Chi tiết
Trang : 1